GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN MISA

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA đã trở thành 1 trong Top 3 Công ty đi đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin và chuyển đổi số tại Việt Nam. Nhằm hỗ trợ cũng như phục vụ cho Công tác triển khai Phần mềm được tốt nhất, MISA đã xây dựng được 1 trụ sở chính, 1 trung tâm Phát triển Phần mềm, 1 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, cùng 5 Văn phòng đại diện tại : Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột. 

Với đội ngũ  hơn 2000 nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc cùng với hệ thống phần mềm đạt chuẩn quốc tế đã giúp MISA trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam.

Với hơn 200.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

MISA TT PTPM
  • Tầm nhìn
  • Sứ mệnh
  • Giá trị cốt lõi

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh của MISA là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

  • Tin cậy: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người MISA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.
  • Tiện ích: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của MISA bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của MISA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.
  • Tận tình: Con người MISA từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

CÁC SẢN PHẨM PHẦN MỀM CỦA MISA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG MÀ MISA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

KETOANMISA

Chủ tịch HĐQT Lữ Thành Long cùng Ban TGĐ Công ty đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Minh Hồng đại diện lãnh đạo Đảng và Nhà nước trao tặng ghi nhận những đóng góp của tập thể, cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần MISA trong công tác từ năm 2009 đến năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển bên cạnh Huân chương Lao động cao quý do Đảng và Nhà nước trao tặng, các sản phẩm của MISA nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng bình chọn là Giải pháp công nghệ thông tin ưa chuộng nhất và giành được rất nhiều giải thưởng CNTT uy tín.

ketoanmisaBằng những đóng góp của MISA vào sự phát triển của lĩnh vực CNTT nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung, MISA đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì, Thủ tướng trao tặng Cờ thi đua Chính phủ. Bên cạnh đó, MISA còn nhận được hàng trăm giải thưởng, danh hiệu, bằng khen uy tín của các Bộ, ban ngành trung ương, Cờ Thi đua và Bằng khen của UBND các tỉnh, thành phố, bằng khen của các Hiệp hội, tổ chức… trong và ngoài nước

ketoanmisaTổng Giám đốc Đinh Thị Thuý – đại diện MISA đón nhận Cờ thi đua Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng

MISA trở thành doanh nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT) duy nhất của Việt Nam đón nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO Outstanding ICT Company Award 2018 (Doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Châu Đại Dương)

ketoanmisa

MISA vinh dự nhận 4 danh hiệu Sao Khuê 2019. Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2019 đã được bình chọn TOP 10 danh hiệu Sao Khuê 2019. Cùng với đó, tại hạng mục “Các phần mềm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0” MISA cũng dành được 3 danh hiệu Sao Khuê co các sản phẩm: Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn, Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN. Với 4 danh hiệu Sao Khuê 2019 đã nâng tổng số danh hiệu Sao Khuê mà MISA dành được lên con số 23 danh hiệu